Mẹo nhỏ giúp kích thích mọc tóc dày và dài với dầu dừa

Mẹo nhỏ giúp kích thích mọc tóc dày và dài – Một mái tóc dài đem lại sự quyến rũ và tự tin cho người phụ nữ hiện đại, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn sở hữu một mái tóc dày bồng bềnh như mây, sau đây tôi xin giới thiệu tới các bạn mẹo nhỏ giúp kích thích mọc tóc dày và dài với dầu dừa.

Dầu dừa không chỉ là một thực phẩm thiên nhiên rất gần gũi với chúng ta, dầu dừa còn rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp từ làn da tới mái tóc của người phụ nữ đang chờ bạn khám phá. Nhất là với tóc, dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho da đầu, kích thích mọc tóc nhanh dài và dày hơn, nó còn có tác dụng chống oxi hóa làm cho mái tóc bóng mượt, giảm thiểu lượng tóc rụng trong thời gian ngắn. Công dụng giúp tóc mọc nhanh của dầu dừa là chúng có khả năng thâm nhập vào tóc tốt và ngăn ngừa sự giảm thiểu của các phân tử protein – một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến rụng tóc và trẻ ngọn. Sau đây tôi xin giới thiệu tới bạn một mẹo nhỏ giúp kích thích mọc tóc dài và dày với dầu dừa.

Mẹo nhỏ giúp kích thích mọc tóc dày và dài với dầu dừa

Dầu dừa kích thích mọc tóc, giảm lượng tóc rụng và trị gàu hiệu quả.

Cách làm kích thích mọc tóc với dầu dừa

– Đầu tiên bạn phải gội đầu trước 1 lần, hong cho tóc khô khoảng 70%,

– Chiết 1 lượng dầu dừa vừa đủ ra chiếc tách nhỏ, hâm nóng, dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi thoa lên da đầu, thoa tròn thành những hình tròn bằng đồng xu, cứ thế thoa khắp da đầu. Phần đuôi tóc, bạn đổ dầu dừa ra tay, xoa hai bàn tay lại với nhau rồi thoa lên đuôi tóc. Khi tóc được thoa hết với dầu dừa, bạn dùng phần thịt ở đầu ngón tay massage khắp phần da đầu cho dầu dừa ngấm kĩ vào da đầu.

– Dùng khăn trùm kín đầu để qua đêm, nếu không có thời gian thì bạn chỉ cần ủ tóc trong vòng 30 phút rồi gội lại bằng nước sạch.

Một số lưu ý khi thực hiện kích thích mọc tóc từ dầu dừa.

Lưu ý là bạn nên gội đầu kĩ 2 đến 3 lần để tránh bít tóc và bết tóc. Bạn nên thực hiện 2 lần/ tuần để có hiệu quả tốt nhất.

Đây là phương pháp giúp giảm thiểu lượng tóc rụng và kích thích mọc tóc, đồng thời giúp tóc sạch gầu và thư giãn hơn. Nếu bạn muốn tóc mình dày bồng bềnh hơn thì có thể tham khảo thuốc kích thích mọc tóc và giảm thiểu tóc rụng Minoxin của chúng tôi.

Chúc bạn có một mái tóc đẹp và tự tin mỗi ngày.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay