Tinh dầu bưởi giúp kích thích mọc tóc bạn đã biết

Tinh dầu bưởi giúp kích thích mọc tóc bạn đã biết – Quả bưởi không chỉ là loại quả ngon, bổ, rẻ tiền quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, nó còn có tác dụng kích thích mọc tóc, trị gàu, trị tóc khô sơ và giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

Từ lâu, tinh dầu vỏ bưởi đã được biết đến như một bài thuốc dân gian giúp kích thích mọc tóc và hạn chế rụng tóc cho chị em. Ngoài trị rụng tóc và dưỡng tóc thì tinh dầu bưởi nguyên chất còn giúp chị em giảm béo hiệu quả.

tinh dầu vỏ bưởi giúp kích thích mọc tóc

Tinh dầu vỏ bưởi giúp kích thích mọc tóc.

Công dụng kích thích mọc tóc của vỏ bưởi

Trong vỏ bưởi có chứa nhiều Pectin, Naringin, men tiêu hóa và vitamin A và C, từ xa xưa, phụ nữ đã dùng vỏ bưởi nấu nước gội đầu để tạo mùi thơm, giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Cách lấy tinh dầu bưởi nguyên chất

– Nặn tinh dầu bưởi: Cách đơn giản này, bạn có thể nặn vỏ bưởi trực tiếp lên tóc để lấy tinh dầu bưởi tự nhiên nguyên chất nhất.

– Cách nấu tinh dầu vỏ bưởi: Bạn phơi khô vỏ bưởi, sau đó đun một nồi nước nhỏ, thả vỏ bưởi vào trong đun trong 15 – 20 phút. Sử dụng nước này gội đầu rất tốt cho việc kích thích mọc tóc.

tinh dầu vỏ bưởi giúp kích thích mọc tóc

Cách nấu tinh dầu vỏ bưởi giúp kích thích mọc tóc.

– Cách vắt tinh dầu bưởi: bạn gọt lớp vỏ bưởi bên ngoài, vắt lấy tinh dầu bưởi vào khay nước nhỏ, đổ nước vào chai nhỏ có nắp, sau đó dốc ngược để tinh dầu bưởi nổi lên trên, từ từ đổ nước ra ngoài để lấy tinh dầu nguyên chất.

Cách dùng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc

Sau khi gội đầu xong, hong tóc cho khô rồi xịt tinh dầu bưởi lên tóc, chú ý là xịt vào da đầu, hoặc lấy tăm bông thoa lên da đầu, sau khi thoa hết vùng da đầu dùng tay massage da đầu và thư giãn, bạn sẽ cảm nhận hơi cay the mát của tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất và mùi thơm quyện vào làn tóc.

Bạn có thể sử dụng tinh dầu bưởi để tạo hiệu quả kích thích mọc tóc tốt nhất. Tuy nhiên, làm đẹp bằng những phương pháp thiên nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì, thực hiện liên tục, không ngắt quãng để có hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thuốc kích thích mọc tóc Minoxin của chúng tôi để có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn có một mái tóc dày như mong muốn.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay