Trị rụng tóc đơn giản với “thần dược” nha đam

Trị rụng tóc đơn giản với “thần dược” nha đam – Rụng tóc tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm người bệnh mất tự tin, ngại giao tiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống và tâm lý của người bệnh. Nhiều người bị bệnh đã tìm mọi cách để chữa rụng tóc nhưng không có hiệu quả. Tuy nhiên cũng rất ít người biết nha đam có thể chữa bệnh rụng tóc hiệu quả.

Nha đam được biết là loại cây có lá chữa lượng gel có rất nhiều khoáng chất có tác dụng làm đẹp, ngoài tác dụng dưỡng tóc mềm, suôn mượt và trị rụng tóc mà nó còn giúp chị em có một làn da mịn màng, trắng sáng. Sau đây tôi xin chia sẻ tới các chị em một phương pháp trị rụng tóc vô cùng hiệu quả từ nha đam.

trị rụng tóc hiệu quả

Nha đam trị rụng tóc hiệu quả.

1. Sử dụng gel nha đam trị rụng tóc

Các nhà khoa học cho biết, gel nha đam khi trà sát lên vùng da đầu sẽ kích thích về mặt sinh học, kích thích tóc mọc. Bạn chỉ cần cắt một lá nha đam to, cạo lấy phần gel và thoa lên da đầu, để trong 30 phút rồi gội lại bằng nước sạch, để tóc khô tự nhiên. Bạn nên sử dụng gel nha đam 2 -3 lần/tuần để có hiệu quả trị rụng tóc tốt nhất và còn giúp mái tóc mềm mại và suôn mượt hơn.

2. Kết hợp gel nha đam và tinh dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu được biết đến là một dược liệu giúp kích thích mọc tóc rất tốt. Kết hợp với gel nha đam giúp cho mái tóc mọc dày, trị hói đầu và giúp tóc bóng mượt hơn.

3. Kết hợp gel nha đam và muối

Để tăng khả năng tái tạo tóc, bạn nên trộn một lượng nhỏ muối với gel nha đam rồi thoa hỗn hợp lên da đầu, làm 2-3 lần/ tuần để có hiệu quả nhanh nhất.

Sử dụng những phương pháp thiên nhiên trong trị rụng tóc, bạn nên sử dụng liên tiếp, không ngắt quãng, kiên trì trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có hiệu quả trị rụng tóc trong một thời gian ngắn thì bạn có thể tham khảo thuốc trị rụng tóc và kích thích mọc tóc Minoxin của chúng tôi, hiệu quả trong 6 tuần sử dụng. Sản phẩm không có bất cứ phản ứng phụ nào, an toàn, hiệu quả và vô cùng tiết kiệm.

Chúc bạn có một mái tóc dày mượt và tự tin sống khỏe mỗi ngày.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay