Giải pháp giúp kích thích mọc tóc hiệu quả từ gừng

Giải pháp giúp kích thích mọc tóc hiệu quả từ gừng – Như bạn đã biết, gừng là một trong những gia vị làm cho món ăn dậy mùi thơm, ngoài ra nó còn là một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả. Rất ít ai biết gừng còn có tác dụng kích thích sự phát triển của tóc, đem lại cho bạn một mái tóc dày đẹp.

Với tác động xấu từ môi trường và các hóa chất khi tạo kiểu và màu tóc dẫn đến tóc bị hư tổn, rụng nhiều, mái tóc mỏng làm mất đi vẻ quyến rũ của người phụ nữ. Hãy tìm đến những nguyên liệu thiên nhiên để giúp cho bạn có một mái tóc dày, bóng mượt.

Ngoài tác dụng kích thích mọc tóc, gừng còn giúp bạn trị gàu, trị tóc bạc sớm, lưu thông mạch máu trên đầu tốt. Sau đây là cách kích thích mọc tóc từ gừng đơn giản mà dễ làm.

gừng giúp kích thích mọc tóc

Giải pháp giúp kích thích mọc tóc hiệu quả từ gừng

Cách làm: Bạn lấy gừng tươi, cạo vỏ, rửa sạch và xay nhỏ, lọc lấy nước, trộn thêm một thìa tinh dầu như olive, dầu dừa, dầu jojoba để kích thích những lọn tóc mới mọc lên. bạn lấy hỗn hợp này thoa lên phần da đầu, kết hợp với massage nhẹ nhàng theo vòng tròn, bạn cũng có thể dùng lược chải nhẹ nhàng tóc. Bạn nên ủ tóc trong vòng 30 phút nếu không có thời gian, nhưng nếu ủ qua đêm thì tốt nhất. Nếu bạn muốn trị gàu thì cũng có thể sử dụng theo cách trên.

Bạn nên thực hiện cách này 3 lần/tuần để có hiệu quả cao nhất cho việc kích thích mọc tóc. Nếu bạn không có thời gian để sử dụng theo cách này thì có thể tham khảo thuốc mọc tóc minoxin của chúng tôi.

Chúc bạn có một mái tóc dày mượt và tự tin vui sống mỗi ngày.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay