Tóc mọc nhiều hơn nhờ bồ kết

Mọc tóc nhiều hơn nhờ bồ kết – Từ xa xưa, các bà, các mẹ, các chị em đã dùng bồ kết để gội đầu, nó không những làm sạch tóc mà còn để lại mùi thơm dễ chịu và còn có tác dụng giúp tóc mọc nhiều hơn cho chị em một mái tóc đen bóng và bồng bềnh quyến rũ.

Mái tóc dày đẹp làm cho các chị em phụ nữ nổi bật hơn, đẹp hơn và lôi cuốn hơn. Vì vậy các chị em đã sử dụng nhiều phương pháp để muốn có một mái tóc đẹp như ý. Thật tuyệt vời, trái bồ kết được coi là thần dược giúp tóc mọc nhiều và nuôi dưỡng tóc đen mượt, chắc khỏe.

Mọc tóc nhiều hơn nhờ bồ kết

Mọc tóc nhiều hơn nhờ bồ kết

Tại sao bồ kết làm cho tóc mọc nhiều?

Trong quả bồ kết có chứa nhiều hỗn hợp flavonozit và chất saponaretin có hoạt tính chống siêu vi trùng, ngoài ra còn có hợp chất saponin có tác dụng giúp tóc mọc nhiều và đây cũng là cách trị tóc rụng rất hiệu quả. Nhờ những tác dụng trên mà trái bồ kết nổi tiếng là phương pháp kích thích mọc tóc, giúp tóc mọc nhiều.

Cách giúp tóc mọc nhiều từ trái bồ kết

Cách đơn giản nhất là bạn gội đầu với bồ kết: bạn dùng 7 trái bồ kết khô, nướng thơm lên rồi vò vào nước gội đầu. Dùng liên tục 3 lần/tuần để có tác dụng tốt nhất cho việc kích thích mọc tóc và giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với hương nhu sẽ có hiệu quả tốt nhất, trong hương nhu có chứa tinh dầu có tác dụng chống nhiễm khuẩn, giúp ra mồ hôi, thoáng chân tóc, giúp kích thích mọc tóc. Bồ kết và hương nhu là bộ đôi hoàn hảo cho bạn mái tóc dày mượt, óng ả hơn.

Mọc tóc nhiều hơn nhờ bồ kết kết hợp hương nhu

Bồ kết và hương nhu là bộ đôi hoàn hảo cho bạn mái tóc dày mượt, óng ả hơn.

Nếu bạn không có điều kiện để thực hiện theo cách trên, hãy tham khảo thuốc kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc Minoxin của chúng tôi. Chúc bạn có một mái tóc đẹp, dày mượt, óng ả.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay