Chữa rụng tóc từ vừng đen, bạn đã biết

Chữa rụng tóc từ vừng đen, bạn đã biết? – Từ xa xưa, vừng đen đã được tôn vinh là một loại thực phẩm tốt dùng để chống lão hóa, cường thân…vừng đen có rất nhiều tác dụng trong đó tác dụng chữa rụng tóc được các chị, các mẹ tin dùng. Cùng tham khảo bí quyết chữa rụng tóc từ vừng đen dưới đây.

Chữa rụng tóc từ vừng đen, bạn đã biết

Vì sao vừng đen có thể chữa rụng tóc?

Vừng đen chứa nhiều đạm và không có chất Cholesterol gây hại, trong thành phần có một lượng axit béo không no giúp giảm lượng cholesterol trong máu và giảm thiểu bệnh xơ vữa động mạch. Ngoài ra, trong thành phần còn chứa chất sesamin và sesamolin giúp ngăn ngừa chứng huyết áp và bảo vệ gan.

Vừng đen có tác dụng làm tóc bóng mượt, ăn vừng đen thường xuyên, bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe, ít rụng.

Chữa rụng tóc từ vừng đen

Để chữa rụng tóc từ vừng đen cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần phơi khô vừng đen, rang chín lên và tán thành bột sau đó nấu cho thêm đường để uống. Phương pháp này tuy khó uống nhưng lại có tác dụng từ bên trong giúp chữa rụng tóc hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện 4 lần/tuần để có hiệu quả.

Một cách khác cũng khá đơn giản là bạn lấy 500g vừng đen, ép lấy dầu, thoa lên da dầu mỗi ngày 1 lần để giúp tóc rụng mọc lên.

Đây là một trong những cách chữa rụng tóc vô cùng đơn giản mà hiệu quả, nhưng bạn cũng cần phải kiên trì để có một mái tóc ưng ý nhất. Nếu bạn không có điều kiện để thực hiện chữa rụng tóc theo phương pháp trên, bạn có thể tham khảo thuốc chữa rụng tóc và kích thích mọc tóc Minoxin của chúng tôi. Chúc bạn có một mái tóc dày quyến rũ.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay