Mẹo nhỏ giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc trong 1 tuần

Mẹo nhỏ giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc trong 1 tuần – Mái tóc dày bồng bềnh, óng ả, đem lại vẻ nữ tính, dịu dàng cho người phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn có được một mái tóc đẹp như mong muốn. Hãy cùng bỏ túi vài mẹo nhỏ giúp ngăn rụng tóckích thích mọc tóc chỉ trong 1 tuần.

Hiện tượng tóc gãy rụng là do bạn sử dụng những hóa chất như uốn, nhuộm làm tóc bị khô sơ, chẻ ngọn và gãy rụng, cũng do môi trường nắng nóng như ở Việt Nam làm tóc bị hư tổn mạnh dẫn đến rụng tóc. Bên cạnh đó, do tâm lí không tốt, stress hay trầm cảm cũng là nguyên nhân khiến tóc gãy rụng. Sau đây là những cách giúp giảm tóc gãy rụng và mọc tóc đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở nhà.

1. Dầu dừa, dầu olive làm tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc.

dầu dừa ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Dầu dừa ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Dầu dừa và dầu olive được xem như “thần dược” giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả. Bạn chỉ cần triết một lượng dầu vừa đủ cho vào ly nhỏ, làm ấm trong vi sóng hay ngâm chiếc li dầu vào nước nóng, dùng ngón tay chấm dầu dừa/dầu olive rồi thoa lên da đầu và tóc, sau đó massage da đầu cho dầu thấm và ủ ít nhất trong 30 phút, nếu bạn ủ qua đêm thì tuyệt vời hơn cả.

2. Dùng bia ủ tóc.

bia ủ tóc giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Bia ủ tóc giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

Trong bia có nhiều axit amin và protein có tác dụng làm sạch tóc, nuôi dưỡng da đầu, giúp chân tóc thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, bia còn giúp nuôi dưỡng tóc, giữ màu tóc nhuộm tốt và kích thích mọc tóc. Bạn ủ tóc với bia trong vòng từ 30 đến  6o phút rồi xả sạch bằng dầu gội loãng. Nếu bạn thấy khó chịu vì mùi bia thì bạn có thể thực hiện cách này vào ngày nghỉ.

Trên này là những cách giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả, đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, nếu bạn không có điều kiện để thực hiện theo cách trên thì có thể tham khảo thuốc ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc Minoxin của chúng tôi. Mọi chi tiết sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Chúc bạn có một mái tóc dày đẹp như mong muốn.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay