Chọn dầu gội thích hợp cho từng loại da đầu

Chọn dầu gội thích hợp cho từng loại da đầu – Hiện nay có rất nhiều loại dầu gội đầu được sản xuất ra dành riêng cho từng loại da dầu, vì vậy bạn nên biết da đầu của mình thuộc loại gì để chọn dầu gội cho phù hợp để có một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.

Bạn nghĩ dùng dầu gội nào cũng như nhau, chỉ cần chọn mùi hương thơm là được nhưng việc chọn dầu gội thích hợp với từng loại da đầu rất quan trọng giúp bạn khắc phục được nhược điểm của da đầu giúp tóc phát triển khỏe mạnh, óng ả hơn.

Chọn dầu gội thích hợp cho từng loại da đầu

Chọn dầu gội thích hợp cho từng loại da đầu

1. Chọn dầu gội thích hợp với da đầu dầu.

Nếu da đầu nhờn, bạn cảm thấy tóc trơn khi vuốt tóc, tóc bị bết dính gây khó chịu và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của bạn. Vì vậy hãy chọn những loại dầu gội giúp làm sạch chân tóc, giảm bã nhờn, giúp tóc sạch gầu, thoáng chân tóc.

2. Chọn dầu gội thích hợp với da đầu khô

Với những loại da khô, không cung cấp đủ độ ẩm để giúp tóc phát triển tốt nhất. Hãy chọn những loại dầu gội có chất dưỡng ẩm, giúp tóc mềm mượt, óng ả nhất. Với những người có da đầu khô thì tóc thường bị xơ, rối, vì vậy bạn có thể sử dụng thêm dầu xả để tóc mềm mượt, vào nếp hơn. Lưu ý là bạn chỉ vuốt dầu xả ở giữa sợi tóc xuống đuôi tóc, không nên cho dầu xả lên da đầu sẽ gây nên tình trạng bết tóc.

3. Chọn dầu gội thích hợp với da đầu gầu

Vì sao lại có gầu trên tóc? Bởi vì đây là lớp tế bào chết của da đầu, những người tóc có nhiều gầu gây mất đi sự tự tin khi giao tiếp với người khác, vì vậy bạn nên chọn những loại dầu gội có tinh chất bạc hà giúp sạch gầu, chân tóc thông thoáng hơn.

Với mỗi loại da đầu bạn nên sử dụng loại dầu gội khác nhau, cũng có nhiều người chọn không đúng dầu gội phù hợp gây ra tình trạng rụng tóc. Để ngăn ngừa rụng tóc và giúp kích thích mọc tóc, bạn có thể tham khảo sản phẩm Minoxin của chúng tôi.

Chúc bạn có một mái tóc đẹp và tự tin sống vui vẻ mỗi ngày.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay