Tips chăm sóc tóc nhuộm mà chị em nên nhớ

Tips chăm sóc tóc nhuộm mà chị em nên nhớ – Câu nói “Hàm răng, mái tóc là góc con người” quả là không sai. Một mái tóc mượt mà, bồng bềnh khiến chị em thêm phần quyến rũ và nữ tính hơn. Với người phụ nữ hiện đại, mái tóc được nhuộm màu khiến chị em thích mê. Sau đây là những tips chăm sóc tóc nhuộm mà chị em nên nhớ.

Tips chăm sóc tóc nhuộm mà chị em nên nhớ

Tips chăm sóc tóc nhuộm mà chị em nên nhớ

– Khi vừa nhuộm tóc xong, chị em không nên gội đầu luôn mà phải để trong 2 ngày để màu nhuộm bám vào tóc sâu hơn, nếu gội đầu luôn tóc rất dễ bị phai màu, mất màu.

– Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội và dưỡng tóc phù hợp với từng loại tóc, vì  vậy bạn nên chọn những loại thích hợp cho tóc nhuộm để giữ tóc luôn mềm mại và bền màu hơn.

– Nếu bạn có thói quen gội đầu bằng nước nóng thì hãy thay đổi ngay, nước nóng làm tóc phai màu nhanh, thay vào đó bạn nên gội đầu bằng nước lạnh, nước mát để giữ màu tóc nhuộm được lâu hơn.

 – Bạn không nên sấy tóc ở nhiệt độ quá cao, độ nóng của máy sấy làm màu tóc bị xỉn màu, bạc màu, khô xơ. Nên sấy tóc ở nhiệt độ thấp hoặc có thể để tóc khô tự nhiên thì tuyệt vời nhất.

– Khi nhuộm tóc thì tóc chỉ lên màu nhuộm chứ không có tác dụng làm bóng tóc. Dưới tác động của hóa chất nhuộm tóc thì tóc bạn trở nên khô xơ, chẻ ngọn, vì vậy, bạn nên làm mặt nạ dưỡng tóc mỗi tuần để cung cấp dưỡng chất cho tóc mọc khỏe, bền màu và mềm mại.

– Mỗi tháng 1 lần, bạn pha thuốc nhuộm tóc vào dầu gội đầu để tóc luôn giữ được màu như mới. Sau 6 – 7 tháng thì đi nhuộm chân tóc 1 lần để tóc mới mọc ra có màu như màu đuôi tóc.

– Cắt tỉa đuôi tóc thường xuyên để tóc mọc nhanh hơn và hết chẻ ngọn.ư

Trên này là một vài lưu ý giúp chị em chăm sóc tóc nhuộm đẹp và giữ được màu lâu nhất. Mong rằng đây là những mẹo nhỏ nhưng có ích với chị em. Chúc bạn có một mái tóc đẹp và luôn tự tin trong cuộc sống.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...

×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay