Nhớ 4 điều sau để tránh rụng tóc trầm trọng hơn

Nhớ 4 điều sau để tránh rụng tóc trầm trọng hơn – Rụng tóc là một trong những nỗi kinh hoàng của chị em, hãy lưu ý những điều sau để tránh rụng tóc nặng thêm.

Mái tóc là một trong những nét quyến rũ nhất của chị em phụ nữ, nó giúp chị em khoe được vẻ nữ tính, sự lôi cuốn và vẻ đẹp mà chị em mới có. Tuy nhiên, với sự tác động của hóa chất tạo màu và tạo kiểu tóc, môi trường ô nhiễm làm cho tóc bị rụng, ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ và sự tự tin của chị em. Sau đây là 4 lời khuyên chị em nên nhớ để giúp tóc bớt rụng trầm trọng hơn.

Nhớ 4 điều sau để tránh rụng tóc trầm trọng hơn

Nhớ 4 điều sau để tránh rụng tóc trầm trọng hơn

1. Xem lại chế độ ăn uống

Chế độ ăn là nhân tố chính tác động tới việc sinh trưởng và phát triển của tóc. Việc bổ sung dưỡng chất cho cơ thể cũng là nuôi dưỡng tóc phát triển. Cũng như da, tóc cũng cần được bổ sung vitamin từ các loại hoa quả, protein từ các loại thực phẩm thịt, cá, trứng, sữa và các khoáng chất giúp tóc phát triển một cách khỏe mạnh.

2. Thư giãn để giảm bớt căng thẳng

Như bạn đã biết, căng thẳng là một yếu tố khiến tóc bị rụng, yếu dần, vì vậy điều quan trọng để ngăn chặn tóc rụng là thư giãn, nghỉ ngơi đúng lúc để tóc được khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên làm mặt nạ cho tóc để tóc được bổ sung chất dinh dưỡng trực tiếp và nhớ massage da đầu và tóc để tóc được thư giãn.

3. Chăm sóc da dầu

Da đầu có khỏe thì mới nuôi dưỡng tóc phát triển tốt được, vì vậy trước hết bạn phải chú ý chăm sóc da đầu ngăn cho da đầu hình thành gầu bởi chúng là sự hình thành các bệnh da đầu khiến tóc bị rụng thêm.

4. Khám và nghe tư vấn từ các chuyên gia

Nếu bạn cảm thấy tóc có bất cứ một dấu hiệu bất thường, nên tìm bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn để tránh tóc rụng trầm trọng trước khi có cách khắc phục.

Trên này là những lưu ý giúp chị em tránh được bệnh rụng tóc trầm trọng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm trị rụng tóc Minoxin của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Chúc chị em có một mái tóc dày bồng bềnh quyến rũ như mong muốn.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay