Làm gì để tóc mọc dày hơn

Làm gì để tóc mọc dày hơn – Tóc mỏng là nỗi khổ của chị em, tóc xẹp xuống bết vào da đầu khiến chị em phụ nữ giảm bớt phần xinh đẹp và quyến rũ, sau đây là những mẹo nhỏ giúp tóc mọc dày hơn.

Tôi là một trong những người có mái tóc tơ mỏng tự nhiên, mỗi lần đội mũ bảo hiểm đi đâu khi bỏ ra là tóc bị xẹp xuống ôm sát vào mặt trông rất mất thẩm mỹ, tôi đã đọc rất nhiều thông tin trên Internet về làm tóc mọc dày, kích thích mọc tóc. Sau đây là những phương pháp làm tóc mọc dày hơn bằng phương pháp thiên nhiên, những nguyên liệu dễ kiếm.

1. Làm tóc mọc dày lên nhờ nước rau dền

Rau dền là một trong những loại rau chúng ta ăn hằng ngày. Rau dền là một loại rau có màu đỏ hồng rất đẹp, ngoài ra cũng có một giống rau dền màu xanh. Nước rau dền còn có tác dụng làm tóc mọc dày lên. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn lấy rau dền rửa sạch, để ráo nước rồi xay ra, ép lấy nước, dùng bông gòn thấm nước này vào da đầu, để trong vòng 1 giờ đồng hồ rồi gội lại bằng nước sạch giúp kích thích tóc mọc dày hơn.

Làm tóc mọc dày lên nhờ nước rau dền

Làm tóc mọc dày lên nhờ nước rau dền

2. Hạt chanh giúp tóc giảm gãy rụng

Để làm tóc mọc dày lên, trước tiên bạn phải giúp tóc giảm bớt gãy rụng, chắc khỏe. Hạt chanh có thể làm được điều đó. Bạn lấy hạt chanh tán nhuyễn với hạt tiêu đen trộn cùng nước để tạo thành một dung dịch bột nhão. Dùng hỗn hợp này bôi lên da đầu. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy hơi rát nhưng chỉ sau một thời gian ngắn tóc của bạn sẽ không bị gãy rụng nữa mà thay vào đó là lọn tóc cũ chắc khỏe, tóc mới mọc ra.

3. Dưỡng tóc mượt mà bằng dầu dừa

Cũng tương tự như dầu olive, dầu dừa làm tóc sạch gầu, nuôi dưỡng tóc mọc chắc khỏe, làm tóc mọc dày lên. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn thoa dầu dừa lên tóc và da đầu và massage nhẹ nhàng da đầu và chân tóc. Cách này được rất nhiều chị em dùng vì trong dầu dừa có rất nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng tóc và da đầu giúp kích thích mọc tóc.

Dưỡng tóc mượt mà bằng dầu dừa

Dưỡng tóc mượt mà bằng dầu dừa

Trên này là những cách làm tóc mọc dày hơn, tuy nhiên bạn phải kiên nhẫn thực hiện đều đặn trong một thời gian để có hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thuốc kích thích mọc tóc Minoxin của chúng tôi. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. Chúc các chị em có một mái tóc dày đẹp như mong muốn.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay