Mẹo hay cho tóc mà các cô nàng nên nhớ

Mẹo hay cho tóc mà các cô nàng nên nhớ – Đối với mái tóc dài, chị em cũng cần phải có phương pháp để chăm sóc mái tóc đẹp hơn, chắc khỏe và mềm mại. Nên chú ý những vấn đề sau để có một mái tóc như mong muốn.

Mái tóc dài biểu tượng cho sự nữ tính, vẻ đẹp của người con gái Việt Nam, vì vậy để có một mái tóc dài thẳng mượt mà, chị em phải bỏ ra rất nhiều công sức để chăm sóc. Với những cô nàng sở hữu mái tóc dài nên chú ý những điều này.

Mẹo hay cho tóc mà các cô nàng nên nhớ

Mẹo hay cho tóc mà các cô nàng nên nhớ

Không nên đi ngủ khi tóc còn ướt

Để tóc ướt khi ngủ không chỉ khiến bạn bị mắc bệnh đau đầu, thậm chí rất có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, khi đi ngủ ở tình trạng tóc ướt, dễ làm tóc bị xơ rối, có thể dẫn tới tình trạng bị nấm, gây mất thẩm mỹ và sự tự tin cho người mắc bệnh.

Hạn chế sấy tóc

Sấy tóc có thể làm tóc bạn nhanh khô hơn nếu để khô tự nhiên nhưng nếu bạn sấy tóc quá nhiều làm tóc khô xơ, chẻ ngọn. Bạn chịu khó dùng khăn bông khô, thấm nước ở tóc, nên hạn chế sấy tóc ở  nhiệt độ cao.

Không nên dùng lược nhựa

Không nên dùng lược nhựa

Nên dùng lược gỗ chải tóc

Lược nhựa rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên, dùng lược nhựa làm tóc trở nên khô xơ và đứt gãy. Do đó lời khuyên “vàng” cho những cô nàng tóc dài là nên sử dụng lược gỗ, sừng là tốt nhất.

Giảm bớt lực tác động lên tóc

Những cô nàng tóc dài thường bị rối tóc, khi đó bạn nên nhẹ nhàng gỡ từng chút một, đừng kéo căng gây hư tổn nang tóc, làm tóc gãy rụng. Bạn nên nằm ngủ bằng gối lụa để giảm tĩnh điện lên tóc, giảm ma sát cho tóc.

Trên này là mẹo hay cho tóc mà các cô nàng tóc dài nên nhớ. Hãy cẩn trọng và chú ý để mái tóc đẹp, hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thuốc trị rụng tóc Minoxin để ngăn chặn tóc rụng một cách hiệu quả nhất. Chúc chị em có một mái tóc dài đẹp, bóng mượt và mềm mại.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...

×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay