Những thực phẩm giúp tóc nhanh dài

Những thực phẩm giúp tóc nhanh dài – Chế độ ăn uống cũng như chọn thực phẩm ăn hằng ngày có tác động tới sự sinh trưởng và phát triển của tóc. Sau đây là những thực phẩm giúp tóc nhanh dài.

Mái tóc dài là vũ khí đốn gục trái tim chàng của các cô gái, những cô gái sở hữu mái tóc dài nhìn vô cùng nữ tính và dịu dàng. Tuy nhiên, nhiều chị em lỡ cắt ngắn quá mức mong muốn nên rất mong tóc dài nhanh như cũ. Hãy tham khảo những thực phẩm sau đây sẽ giúp tóc nhanh dài hiệu quả mà vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể.

1. Trứng – nguồn protein dồi dào

Trứng bổ sung protein giúp tóc mọc nhanh

Trứng bổ sung protein giúp tóc mọc nhanh

Tóc cũng là một phần của cơ thể vì vậy tóc cần những loại vitamin và khoáng chất giúp tóc phát triển đều, khỏe mạnh và bóng mượt. Mái tóc của bạn được cấu thành từ protein, trong trứng – đồ ăn hàng ngày lại rất giàu protein và linh hoạt. Ăn trứng giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho tóc khỏe mạnh, phát triển tốt, kích thích tóc mọc dài. Nên ăn trứng 2 đến 3 lần trong tuần để tóc mọc dài nhanh hơn.

2. Beta – caroten trong khoai lang

Khoai lang sản sinh vitamin A cho tóc

Khoai lang sản sinh vitamin A cho tóc

Cơ thể chúng ta không thể không cần vitamin A để phát triển toàn diện. Vitamin A giúp kích thích sản xuất tinh dầu tự nhiên ở da đầu, thiếu vitamin A, tóc không được bổ sung độ ẩm cần thiết sẽ bị ngứa và khô. Khoai lang và các loại rau củ màu đỏ chứa nhiều Beta – caroten khi nạp vào cơ thể sẽ chuyển thành vitamin A giúp tóc mềm mại tự nhiên.

3. Cá hồi

Cá hồi sản sinh Omega 3 giúp tóc mọc nhanh

Cá hồi sản sinh Omega 3 giúp tóc mọc nhanh

Để giúp tóc nhanh dài, một thực phẩm không thể thiếu đó là cá hồi. Cá hồi thực sự là “anh hùng” giúp kích thích tóc mọc dài nhanh. Bởi trong cá hồi có chứa rất nhiều các axit béo Omega 3 có trong tóc của bạn. Để tóc mọc khỏe mạnh và nhanh dài, hãy bổ sung ngay thực đơn cá hồi trong bữa ăn gia đình bạn.

4. Bơ – nguồn axit béo tự nhiên tuyệt vời

Bơ

Bơ kích thích tóc mọc nhanh

Bơ là nguồn axit béo tự nhiên tuyệt vời giúp tóc mọc nhanh. Có thể dùng chung bơ với salat, bánh mỳ. Bạn cũng có thể làm mặt nạ cho tóc để kích thích tóc mọc nhanh nếu không thích ăn bơ.

Bạn đọc tiếp phần 2 tại đây


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...

×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay