Các phương pháp cho mái tóc dài hơn

Thật dễ dàng để tạo những kiểu dáng khác nhau với một mái tóc dài.Tuy nhiên phải làm sao nếu mái tóc của bạn cứ ngắn như thế ,hoặc có dài ra nhưng không đáng kể?Sử dụng tóc giả? Đó chỉ là phương pháp tạm thời và tất nhiên sẽ không thể đẹp như một mái tóc tự nhiên được.Dưới đây là những phương pháp đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc dài mơ ước.

kích thích mọc tóc

Tóc dài nhanh hơn với dầu dừa.

Dầu dừa không chỉ cung cấp độ ẩm cho da đầu,cho mái tóc giúp mái tóc thoát khỏi tình trạng khô xơ,gãy rụng mà nó còn kích thích tóc mọc nhanh hơn và dày hơn.Với phương pháp này,trước khi thực hiện bạn phải gội sạch đầu sau đó sấy khô tóc và dùng bông gòn hoặc tăm bông thấm dàu dừa rồi bôi đều lên da đầu,chân tóc.Sau đó mát xa nhẹ nhàng da đầu.Bạn giữ dầu dừa trên da đầu ít nhất 30 phút sau đó gội sạch lại với nước.Với da đầu dầu bạn có thể pha thêm chút nước cốt chanh để có hiệu quả tốt nhất.

Giải pháp giúp tóc nhanh dài hơn với dấm táo.

Dấm táo thường được sử dụng để giúp mái tóc khoẻ hơn,bóng mượt hơn. Để kích thích tóc mọc nhanh hơn bạn cần chuẩn bị thêm một chút nước hoa hồng,trộn đều với dấm táo theo tỷ lệ 1:1 sau đó sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da đầu. Ủ khoảng 30 phút rồi gội sạch lại với nước.

Nước ép hành kết hợp với mật ong.

Cách làm này có thể xa lạ với nhiều bạn tuy nhiên nó lại rất hiệu quả trong việc giúp mái tóc dài và dày hơn.Trước hết chúng ta ép nhỏ nước ép hành tây khoảng1-2 chén nhỏ sau đó thêm 3 muỗng mật ong.Tương tự như những cách trên ta cũng dùng hỗn hợp thoa dều lên da đầu.Sẽ hiệu quả cao hơn nếu chúng ta ủ chúng qua đêm.Bạn cũng có thể ủ khoảng 30 phút-1 tiếng sau đó xả sạch lại với nước.Thực hiện 2-3 lần/tuần để có hiệu quả nhanh nhất.

Đây là những cách đơn giản chúng ta có thể tự làm tại nhà. Để hiệu quả nhanh hơn,tiết kiệm thời gian chuẩn bị hơn bạn có thể sử dụng thuốc kích thích mọc tóc của Minoxin.Chúc các bạn thành công.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay