Bí quyết chăm sóc tóc cho cô nàng tóc mỏng

Mái tóc mỏng khiến chủ nhân của nó đôi khi sẽ rất khó chịu bởi lẽ để tạo được một kiểu tóc phù hợp là rất khó. Và với nhiều người do tóc quá mỏng mà chúng ta có cảm giác như họ bị hói một phần da đầu. Điều này thật mất thẩm mỹ, và sẽ khiến chúng ta cảm thấy tự tin khi ra ngoài. Các bạn cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết đơn giản có thể thực hiện tại nhà để mái tóc trở nên dày hơn, chắc khoẻ hơn.

tóc mỏng

Nguyên nhân khiến mái tóc mỏng đi.

Do tinh thần không thoải mái, luôn căng thẳng, mệt mỏi.

Chế độ ăn uống không hợp lý.

Hậu quả của việc sử dụng hoá chất trong quá trình làm tóc như uốn, nhuộm, ép…

Dù là vì lý do nào thì các bạn cũng cần lưu ý những điều sau để mái tóc trở nên dày hơn,khoẻ đẹp hơn.

Lưu ý khi tạo kiểu tóc.

Hạn chế buộc tóc quá chặt, tết tóc hay làm tóc quá thường xuyên.Mái tóc mỏng thường đi cùng với yếu do đó những kiểu tóc tết hay uốn, nhuộm quá thường xuyên sẽ khiến tóc càng yếu hơn trở nên hư tổn và dễ gãy rụng.

Gội và chải đầu đúng cách.

Đối với tóc mỏng, việc gội đầu quá thường xuyên sẽ khiến mái tóc rụng nhiều hơn dẫn đến mái tóc sẽ mỏng đi rất nhiều.Vì thế chúng ta chỉ nên gội đầu 2-3 lần trong tuần để đảm bảo không gây hại cho mái tóc.Bên cạnh đó cũng cần lưu ý không nên chải đầu trong lúc gội, hạn chế dùng lược dày, thay vào đó ta nên sử dụng lược răng thưa để tránh gây rụng tóc.

Hạn chế sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao để tránh mất đi độ ẩm của tóc.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc.

Có thể bạn cho rằng nó không liên quan nhưng thực chất việc chúng ta ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ tác động rất nhiều đến mái tóc.Cụ thể Sắt có nhiều trong thịt gia cầm, trứng gà, đậu nành..là chất kích thích mái tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.Vitamin C có nhiều trong hoa quả sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ lượng sắt vào cơ thể.Thêm vào đó, chúng ta nên bổ sung thêm kẽm trong khẩu phần ăn hàng ngày.Bởi kẽm là yếu tố ngăn ngừa tóc gãy rụng.

Đó là những bí quyết đơn giản nhưng sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai đang sở hữu mái tóc mỏng.Ngoài ra để kích thích tóc mọc nhanh hơn,dày hơn bạn có thể sử dụng thuốc mọc tóc của Minoxin.Chúc các bạn thành công.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay