Những mẹo hay phòng ngừa tóc gãy rụng

Mái tóc là một phần, một góc trên cơ thể chúng ta. Ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp, đến thẩm mỹ mỗi người.Do đó, nếu bạn không may mắc chứng rụng tóc, để mái tóc không bị rụng quá nhiều và trở nên hói, bạn phải điều trị kịp thời.Dưới đây là một số biện pháp ngăn ngừa và điều trị bệnh rụng tóc hiêu quả.

bệnh rụng tóc

 

Giữ cho tóc luôn sạch sẽ.

Ngay khi bạn cảm thấy da đầu bụi bẩn, dầu nhờn hay ngứa ngáy bạn phải gội đầu luôn để da đầu sạch sẽ không bị bám bụi bẩn gây ra tình trạng viêm da, nấm đầu và gãy rụng tóc.

Chăm sóc tóc thường xuyên

Tóc càng dài thì sẽ càng yếu và dễ hư tổn.Ngay từ bây giờ hãy làm cho mái tóc chắc khoẻ hơn bằng cách dưỡng ẩm thường xuyên, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc.Khi gội đầu ta nên kết hợp với việc matxa da dầu và tóc để máu lưu thông.Từ đó tóc cũng sẽ được kích thích nhanh mọc hơn, giảm gãy rụng.
Hạn chế nhiệt độ cao.

Nhiệt độ quá cao có thể coi là một thủ phạm hàng đầu gây ra những hư tổn cho tóc khiến tóc ngày càng yếu và dễ gãy rụng. Đối với phái đẹp sử dụng máy sấy tóc, máy tạo kiểu là việc rất thường xuyên.Tuy nhiên chúng ta nên hạn chế không sử dụng chúng quá liên tiếp, giảm nhiệt độ khi sử dụng.Bên cạnh đó trước và sau khi sử dụng, chúng ta nên dưỡng ẩm cho tóc để giảm thiểu tối đa tác động của nhiệt độ dến mái tóc.

Cắt tỉa tóc thường xuyên

Việc làm này sẽ giúp chúng ta loại bỏ đi những sợi tóc yếu, hư tổn để cơ thể tập trung nuôi dưỡng những sợi tóc khoẻ mạnh, kích thích tóc mọc nhanh và chắc khoẻ hơn.

Ngoài những bí quyết trên việc chúng ta uống nhiều nước, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng là một cách tác động đến mái tóc giúp mái tóc khoẻ hơn, đẹp hơn.
Trên đây là những chia sẻ giúp các bạn xua đi nỗi lo rụng tóc. Để có hiệu quả cao nhất, các bạn có thể tham khảo dòng thuốc mọc tóc của Minoxin.Liên hệ để được tư vấn cụ thể.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay