Cách chăm sóc tóc giành cho nam giới

Không riêng gì phái đẹp mới cần phải chăm chút cho vẻ bề ngoài.Phái mạnh cũng không nên lơ là trong vấn đề làm đẹp. Hôm nay Minoxin chúng tôi muốn chia sẻ đến phái mạnh cách chăm sóc và bảo vệ mái tóc để bạn luôn cuốn hút và tự tin.

chăm sóc tóc cho nam giới

Gội đầu đúng cách.

Gội đầu đúng cách là thế nào? Trước hết chúng ta quan tâm đến vấn đề gội đầu bao nhiêu lần trong tuần là hợp lý nhất?Có người gội 3-4 lần, có người gội hàng ngày.Chúng ta không nên quá cứng nhắc về việc này.Quan trọng là mái tóc của bạn thuộc loại tóc gì thì chúng ta mới xác định được số lần gội hợp lý.Nếu tóc bạn khô bạn có thể gội 3 lần một tuần, nếu tóc bạn dầu thì nên gội hàng ngày để tránh tình trạng dính bết.Với những bạn thường xuyên sử dụng gel hay xịt tạo kiểu thì cuối ngày nên gội đầu để bảo vệ mái tóc.

Một điều cần lưu ý nữa là khi gội đầu chúng ta nên tránh gội nước quá nóng vì sẽ gây hư hại cho mái tóc.

Cách chọn dầu gội

Sản phẩm chăm sóc tóc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe mái tóc vì thế chúng ta cần kỹ lưỡng khi chọn các sản phẩm này.

Đối với dầu gội ta cần chia làm những loại sau:

Dầu gội có thành phần dưỡng ẩm cao dành cho tóc khô, xơ.

Dầu gội chứa ít kem và dầu sẽ dành cho tóc nhờn.

Với tóc thường thì bạn có thể chọn lựa bất kỳ sản phẩm dầu gội nào .

Lưu ý khi sử dụng keo tạo kiểu

Hầu hết các bạn nam đều sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc tuy nhiên chúng ta nên hạn chế bởi chúng dễ gây khô xơ cho tóc.Nên chọn lựa sản phẩm chất lượng và có thành phần Reconstructor để giúp tái tạo tóc hạn chế hư tổn.

Trên đây là một số những lưu ý giúp các bạn nam chăm sóc tóc tốt hơn. Các bạn có thể tìm hiểu những thông tin về chăm sóc bảo vệ mái tóc tại Minoxin.vn.Liên hệ để được tư vấn.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay