Chăm sóc mái tóc giả như thế nào cho đúng

Tóc giả được mọi người sử dụng khá phổ biến hiện nay để thay đổi phong cách, thay đổi diện mạo. Để mái tóc bền và đẹp chúng ta cũng cần có cách chăm sóc phù hợp.Minoxin hôm nay sẽ giúp bạn trong vấn đề này, hãy dành thời gian cho bài viết này nhé!

chăm sóc tóc giả

Cách chăm sóc tóc xoăn.

Khi sử dụng tóc giả xoăn nhất là khi ra ngoài bạn nên bảo vệ tóc trước các yếu tố môi trường, thời tiết như nắng, gió, bụi bẩn bằng cách đội mũ nón. Chia tóc thành hai bên để phía trước để tóc không bị gió làm xơ rối.Tránh để tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Sau khi sử dụng chúng ta nên chia nhỏ tóc ra rồi chải đều từng lọn tóc, dùng tay hoặc lược cuốn để uốn tóc vào nếp.Sử dụng keo xịt hoặc dưỡng để chăm sóc cho tóc.Mua một giá riêng để treo tóc hoặc đựng trong hộp kín.Nên gội tóc với dầu gội dành riêng cho tóc giả khoảng 2 lần một tuần để mái tóc sạch sẽ không gây hại cho da đầu bạn.

Cách chăm sóc tóc thẳng.

So với tóc xoăn thì tóc thẳng rất dễ dàng hơn trong trong việc chải.Tuy nhiên nếu tóc rối chúng ta nên nhẹ nhàng gỡ không nên giựt mạnh sẽ khiến tóc rụng nhiều.Các bạn cũng phải chú ý bảo vệ mái tóc giả như mái tóc thật của mình để kéo dài thời hạn sử dụng mái tóc.Cũng như mái tóc thật sau khi sử dụng khoảng 10 ngày đến 2 tuần tuỳ vào tần suất sử dụng bạn nên gội để giữ vệ sinh cho mái tóc.

Các bước để gội một mái tóc giả như sau:

Cho nước vào chậu nhỏ, không sử dụng nước nóng nhé chúng ta sử dụng nước lạnh là tốt nhất.Sau đó cho một lượng dầu gội chuyên cho tóc giả vào chậu, khuấy đều.

Cho mái tóc giả vào ngâm khoảng 5-10 phút

Sau đó dùng chậu nước sạch khác sả lại tóc cho sạch dầu, không sử dụng tay vò tóc, không vắt mà dựng tóc thẳng dùng tay bóp nhẹ cho ráo nước .

Không dùng máy sấy tóc hay mang ra ngoài nắng phơi.Treo tóc lên dây để khô tự nhiên.

Sau khi tóc khô bạn có thể dùng lược chải lại cho tóc mượt và dùng thêm xịt dưỡng cho mái tóc mềm mượt.

Đừng lơ là việc chăm sóc mái tóc giả nhé vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ tự nhiên và mềm mượt của mái tóc.Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay