Những lưu ý khi ép tóc bạn nữ cần biết

Tóc ép là một xu hướng làm đẹp phổ biến từ những năm 90 bởi các siêu sao trên toàn thế giới sau đó được phái đẹp hết sức ưa chuộng.Và cho đến bây giờ tóc ép vẫn được phái đẹp ưa chuộng.Tuy nhiên nó cũng đem lại những hư tổn nhất định cho mái tóc.Để mái tóc thẳng mượt như ý mà không phải chịu nhiều hư tổn, các bạn cần lưu ý những điều sau:

tóc ép

Trước khi ép tóc

Trước khi các bạn có ý định làm đẹp mái tóc hãy chăm sóc thật kỹ cho mái tóc để tránh hư tổn nhất có thể.Dưỡng ẩm, hấp dầu sử dụng các mặt nạ dưỡng tóc trước khi ép khoảng 1-2 tuần.Ngoài ra bạn nên chọn salon uy tín cùng sản phẩm thuốc ép tóc chất lượng.Không nên làm cùng lúc nhiều sản phẩm như uốn,nhuộm, ép vì rất hại cho mái tóc.

Trong khi ép tóc.

Các hóa chất làm tóc thường độc hại cho da, cho sức khỏe vì thế trong quá trình ép bạn cần lưu ý không được để thuốc giây ra tay chân, mặt đặc biệt là mắt.Nếu không may để thuốc dính vào bạn cần rửa sạch ngay.

Thuốc ép tóc mở hộp cần sử dụng luôn.Để quá 45 phút thì nên bỏ không nên sử dụng tiếp.

Phụ nữ nếu đang trong thời kỳ thai sản hay kinh nguyệt tuyệt đối không nên sử dụng các hóa chất làm tóc.

Sau khi ép tóc.

Sau khi ép tóc xong bạn nên bỏ xõa tóc ít nhất trong 3 ngày, khi tắm nên sử dụng khăn hoặc cột lỏng để không làm gãy nếp.

Sau khi ép khoảng 3 ngày chúng ta sẽ gội đầu với dầu xả trước, rồi lần gội sau mới sử dụng dầu gội để tránh làm mất thuốc.

Thường xuyên sử dụng dầu dưỡng, mặt nạ để chăm sóc cho mái tóc luôn thẳng, mượt.

Khi gội đầu chúng ta hạn chế dùng lược mà chỉ dùng tay vuốt nhẹ.Khi mái tóc khô chúng ta mới sử dụng lược chải để tóc vào nếp.

Trên đây là một số điều lưu ý khi phái đẹp ép tóc.Các bạn hãy ghi nhớ để đạt được mái tóc như ý nhé!


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay