Mẹo trị rụng tóc từ vỏ bưởi hiệu quả

Rụng tóc là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay.Chúng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ bởi chúng khiến mái tóc ngày một thưa thớt thậm trí là hói.Tuy nhiên ngày nay cũng có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng này.Hôm nay sản phẩm kích thích mọc tóc Minoxin muốn chia sẻ đến bạn đọc cách trị rụng tóc với nguyên liệu an toàn từ thiên nhiên đó là vỏ bưởi.

vỏ bưởi

Vì sao vỏ bưởi lại được sử dụng để chăm sóc tóc?

Sở dĩ vỏ bưởi được sử dụng để chăm sóc tóc ngay từ xa xưa và đến bây giờ cũng được chị em phụ nữ lựa chọn để chăm sóc tóc đặc biệt là cải thiện tình trạng tóc rụng là do trong thành phần vỏ bưởi chứa nhiều các yếu tố như nagirin- đây là một loại glucozid, pectin , men tiêu hóa amylaza, peroxydaza, và các vitamin như A, C…Đây là các yếu tố góp phần trong việc chăm sóc mái tóc giúp tóc đen, khỏe, bóng mượt và giảm gãy rụng hiệu quả.Ngoài ra nó còn kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Các phương pháp trị rụng tóc với bưởi.

Phương pháp thứ nhất : Sử dụng vỏ bưởi tươi cắt thành miếng nhỏ.Sau khi làm ướt tóc ta bóp trực tiếp vỏ bưởi lên da đầu.Xoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc trong khoảng 15 phút cho tinh chất trong vỏ bưởi thấm đều vào tóc rồi xả sạch lại với nước.Bạn áp dụng 2 -3 lần một tuần, thực hiện đều đặn để giảm gãy rụng đồng thời kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Phương pháp thứ hai: Sử dụng 300gam vỏ bưởi khô kết hợp với 4 quả bồ kết cho vào nồi nước đun sôi.Sau đó lấy nước đã đun pha loãng với nước lã, dùng chúng để gội đầu thay cho dầu gội.Nước này không chỉ giúp tóc phục hồi hư tổn gãy rụng mà còn khiến tóc bóng mượt hơn, khỏe hơn.

Phương pháp thứ ba : Sử dụng tinh dầu bưởi.Nhỏ một chút tinh dầu vào với dầu gội hoặc nhỏ chúng trực tiếp lên tóc sau khi gội.Matxa để.Chúng ta có thể pha chúng thấm đều vào da đầu.Áp dụng thường xuyên để đạt hiệu quả cao nhất.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay