Ngăn ngừa tóc gãy rụng dành cho nam giới

Không chỉ riêng phái đẹp mới cần phải chăm chút cho mái tóc của mình mà nam giới cũng cần dành thời gian để bảo vệ cho mái tóc.Bởi lẽ ” Cái răng cái tóc là góc con người” .Và tình trạng tóc gẫy rụng hiện nay có lẽ cũng khá nhiều nam giới gặp phải.Minoxin hôm nay muốn chia sẻ đến phái mạnh bí quyết để ngăn ngừa tình trạng này.

benh rung toc

Nguyên nhân gây ra hiện tượng gãy rụng tóc ở nam giới.

Nam giới thường phải vận động nhiều nên tuyến mồ hôi hoạt động mạnh dễ tạo điều kiện cho nấm phát triển gây ra tình trạng ngứa, gàu, tóc dễ gãy rụng.Thêm vào đó nam giới sử dụng keo vuốt tóc, gel tạo kiểu mỗi ngày khiến các nang tóc bị ảnh hưởng gây ra hiện tượng gãy rụng.

Ngoài những nguyên nhân trên các yếu tố bụi bẩn, thời tiết, khí hậu cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tóc gãy rụng.Các bạn hãy lưu ý nhé!

Cách ngăn ngừa gãy rụng tóc ở nam giới.

Lựa chọn dầu gội phù hợp

Nam giới gội đầu với tần suất khá nhiều.Có nhiều người gội đầu mỗi ngày do đó việc lựa chọn dầu gội sao cho không ảnh hưởng tới da đầu là rất quan trọng.Các bạn nên lựa chọn loại dầu gội hữu cơ như laureth sulfate hay sodium lauryl… vì chúng chứa ít chất tẩy không gây hại cho tóc.Ngoài ra bạn cũng nên chọn những sản phẩm dầu gội ít bọt, bởi bọt càng nhiều càng gây hại cho da đầu.

Tránh để tóc ẩm ướt.

Việc tóc ẩm ướt sẽ là cơ hội để vi khuẩn, nấm ngứa phát triển.Vì thế các bạn nên lưu ý cần để tóc khô thoáng nhất là lúc đi ngủ nhé!

Bảo vệ tóc khỏi tác nhân bên ngoài và với nhiệt độ cao.

Như thông tin được cung cấp bên trên tì để bảo vệ cho tóc cũng như ngăn ngừa tình trạng gãy rụng các bạn hãy chủ động bảo vệ tóc khỏi các yếu tố như khói bụi, mặt trời, những nơi có nhiệt dộ cao.Và khi các bạn sấy tóc đừng sấy đến lúc tóc khô hoàn toàn nhé hãy giữ cho tóc ẩm một chút nhé.

Ăn uống hợp lý

Đây cũng là một phần quan trọng góp phần cải thiện sức khỏe mái tóc.Các bạn nên cân bằng lại chế độ ăn sao cho khoa học.Các thực phẩm như sữa, trứng, ba ba, rau quả, bí đỏ, nấm mèo… là những thực phẩm kích thích tóc mọc.

Ngoài những biện pháp trên các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm kích thích mọc tóc của Minoxin nếu bạn đang mắc phải bệnh tóc thưa, rụng tóc nhé.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay