Phục hồi tóc hư tổn với đậu nành

Đậu nành từ lâu đã được coi là một thực phẩm tốt cho sức khỏe nhất là những người mắc các bệnh tim mạch, huyết áp.Nhưng sử dụng đậu nành để chăm sóc tóc thì chắc hẳn rất ít người đã được nghe qua.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về thông tin này nhé!

sua-dau-nanh

Tác dụng mà đậu nành mang lại cho mái tóc

Đậu nành là một thực phẩm dồi dào protein và các vitamin.Trong khi đó tóc được cấu tạo nên từ protein.Chính vì vậy mà muốn mái tóc khỏe đẹp chúng ta hãy bổ sung nhiều đậu nành cho cơ thể.Có thể là sử dụng trực tiếp đậu nành trong khẩu phần ăn mỗi ngày hoặc cũng có thể sử dụng làm mặt nạ chăm sóc tóc để giúp mái tóc thoát khỏi sự hư tổn lấy lại độ bóng mượt và chắc khỏe cho mái tóc.

Phương pháp thực hiện

Chúng ta có nhiều cách khác nhau, dưới đây là 3 cách được sử dụng nhiều nhất:

Phương pháp 1:

Xay nhuyễn đậu nành, phần nước có thể uống trực tiếp để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.Phần bã chúng ta sẽ tận dụng để chăm sóc tóc.Trộn bã đậu nành với sữa tươi không đường.Ủ tóc trong khoảng 30 phút với hỗn hợp vừa tạo.Thực hiện 1-2 lần một tuần để mái tóc nhanh được phục hồi.

Phương pháp thứ 2:

Xay nhuyễn đậu nành, thêm một chút nước để tạo hỗn hợp sệt và ủ lên tóc trong khoảng 30 phút rồi gội lại với nước.

Phương pháp 3:

Sử dụng trực tiếp nước đậu nành để gội đầu.Matxa tóc và da đầu nhẹ nhàng trong 15 phút.Gội lại lần 2 với nước ấm.Thực hiện 1-2 lần một tuần , sau một thời gian bạn sẽ thấy mái tóc không còn khô xơ và hư tổn như trước nữa.

Mong muốn một mái tóc mềm mượt là điều mà tất cả đều ao ước.Vậy còn chần chừ gì mà chúng ta không thử áp dụng luôn những phương pháp trên?


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay