Những thói quen khiến mái tóc xấu đi

Việc chăm sóc làm sao để sở hữu mái tóc khỏe đẹp nếu ta nói là đơn giản thì cũng không đúng, mà phức tạp cũng không đúng.Nó còn tùy thuộc vào việc chúng ta có biết cách chăm sóc tóc đúng hay không.Nhiều thói quen tưởng như vô hại mà chúng ta đang thực hiện hàng ngày đôi khi lại chính là nguyên nhân khiến mái tóc ngày một xấu đi. hãy cùng Minoxin tìm hiểu về những thói quen xấu nên bỏ này nhé!

thói quen mái tóc xấu

Chải đầu khi tóc còn ướt

Chúng ta nên hạn chế việc chải tóc khi gội đầu vì điều này khiến mái tóc gãy rụng nhiều hơn.Thay vào đó chúng ta hãy sử dụng lược thưa, lược chuyên để chải tóc khi gội đầu.Những chiếc lược được tạo nên từ những sợi lông mềm vừa giúp gỡ rối mà lại không gây hại cho mái tóc.

Gội đầu thường xuyên

Gội đầu quá nhiều lần trong một tuần sẽ khiến mái tóc yếu và dễ hư tổn.Chỉ 2-3 lần một tuần với bạn nữ và 4-5 lần một tuần với các bạn nam là đủ.Nếu tóc bạn nhiều gàu, hay da đầu dầu dễ gây bết dính hãy lựa chọn sử dụng dầu gội và dầu xả khô.

Không tỉa đuôi tóc

Việc tỉa đuôi tóc rất tốt nó vừa giúp tóc nhanh dài vừa loại bỏ đi được phần tóc yếu, hư tổn và chẻ ngọn.Vì thế mà 1 tuần chúng ta nên tỉa đuôi tóc 1 lần.Chỉ với cây kéo nhỏ chúng ta có thể thực hiện ngay tại nhà được rồi.

Không bảo vệ mái tóc dưới ánh nắng mặt trời

Tia UV trong mặt trời không chỉ gây hại cho da mà còn khiến mái tóc nhanh chóng bị hư tổn.Do đó khi ra ngoài trời chúng ta hãy sử dụng mũ, khăn choàng đầu hay ô để bảo vệ mái tóc.Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng xịt dưỡng tóc để ngăn ngừa tác hại của mặt trời

Trên đây là những thói quen không tốt đối với mái tóc mà chúng ta cần từ bỏ.Hãy ghi nhớ để chúng ta sớm sở hữu mái tóc bóng mượt chắc khỏe nhé.Liên hệ tới sản phẩm trị rụng tóc Minoxin để được tư vấn cụ thể.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay