Mẹo giúp mái tóc trông dày hơn

Mái tóc dày sẽ giúp chúng ta tạo được nhiều kiểu tóc đẹp, mái tóc luôn có độ bồng bềnh, mềm mại.Nhưng nếu không may mắn sở hữu mái tóc thưa, mỏng bạn hãy làm theo 1 số mẹo dưới đây nhé.Nó sẽ giúp mái tóc bạn trông dày hơn đó.

toc-day-hon

Kiểu tóc

Đối với mái tóc mỏng chúng ta không nên để quá dài, bởi càng dài mái tóc càng trông thưa thớt, mỏng manh.Chúng ta chỉ nên để tầm ngang vai là vừa đủ.Thêm vào đó chúng ta hãy để mái dài che bớt trán, như thế sẽ tạo cảm giác mái tóc dày hơn.Tránh để mái dày nhé nó khiến mái tóc của bạn chỉ còn lưa thưa vài sợi thôi đó.

Màu tóc

Có vẻ không được liên quan lắm nhưng thực tế nếu chúng ta nhuộm màu tóc có tone sáng hơn màu tóc thật của chúng ta, mái tóc sẽ trông dày hơn.Ngoài ra chúng ta nên phủ bóng bên ngoài, màu tóc bóng sẽ khiến người nhìn có cảm giác mái tóc trông bồng bềnh, mềm mài, dày dặn hơn nhiều đó.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc

Hãy lựa chọn cho mình loại dầu gội làm dày tóc, thêm vào đó chúng ta hãy trung thành với các loại kem, xịt, hay gel tạo kiểu để làm mái tóc trở nên phồng hơn.Khiến bên ngoài trông dày hơn.Lưu ý rằng nếu muốn làm dày tóc từ những sản phẩm này, sau khi xịt chúng lên mái tóc, chúng ta cần thêm sự hỗ trợ của lược và máy sấy chải và uốn tóc để tạo độ phồng như ý.

Trên đây là một số mẹo để mái tóc mỏng trông dày hơn.Nếu bạn muốn mái tóc thật sự dày dặn hơn, bồng bềnh hơn hãy tham khảo dòng sản phẩm kích thích tóc mọc nhanh hơn, dày hơn của sản phẩm kích thích mọc tóc Minoxin.Liên hệ để được tư vấn chi tiết.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay