Bí quyết chăm sóc tóc uốn nhuộm

Những kiểu dáng, phong cách mà chúng ta đang thực hiện để làm đẹp bên ngoài cho mái tóc, đang dần dần huỷ hoại đi độ chắc khoẻ tự nhiên bên trong mái tóc.Vậy làm thế nào để chúng ta không bị lỗi mốt so với mọi người mà vẫn giữ được sự chắc khoẻ cho mái tóc? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

thói quen mái tóc xấu

Không gội đầu ngay

Hoá chất trong quá trình làm tóc cần có thời gian để thấm sâu vào tóc, da đầu. Do đó khi chúng ta vừa uốn, nhuộm hay ép…tối thiểu là 24 giờ chúng ta mới gội đầu.Bởi gội quá sớm sẽ lấy đi những hoá chất trên tóc khiến mái tóc không có được kiểu dáng mong muốn.

Không gội đầu thường xuyên

Gội đầu thường xuyên đối với mái tóc thường là không tốt, với mái tóc uốn nhuộm điều này càng không nên.Nó không chỉ làm mái tóc nhuộm dễ phai màu, mái tóc uốn, xoăn dễ bị duỗi mà còn lấy mất đi độ ẩm trên tóc khiến mái tóc nhanh khô hơn.

Sử dụng dầu xả

Hoá chất làm tóc khiến mái tóc trở nên khô và rất dễ hư tổn vì vậy chúng ta phải sử dụng dầu xả đều đặn để cung cấp độ ẩm giúp mái tóc mềm mại.

Không sử dụng sản phẩm dưỡng tóc có chứa cồn

Đối với mái tóc uốn, nhuộm, chúng ta phải thường xuyên chăm sóc, dưỡng tóc để mái tóc mềm mại hạn chế hư tổn. Chúng ta cần chú ý trong khâu chọn lựa sản phẩm, những sản phẩm chứa cồn sẽ khiến mái tóc nhanh khô hơn vì thế chúng ta nên lưu ý khi lựa chọn.Thay vào đó chúng ta nên sử dụng loại gel, dưỡng có thành phần tự nhiên để chăm sóc mái tóc.

Tỉa tóc

Sau khoảng 1 – 1,5 tháng chúng ta nên đi tỉa tóc một lần . Điều này giúp mái tóc ngăn chặn hư tổn, chẻ ngọn…Bạn cũng có thể tự tỉa tại nhà nhé!

Trên đây là một số lưu ý dành cho mái tóc uốn nhuộm mà các bạn nên nhớ để chúng ta không phải lo lắng mỗi khi đắn đo tạo kiểu dáng cho tóc nữa.Liên hệ tới sản phẩm kích thích mọc tóc Minoxin để được tư vấn cụ thể.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay