Cách chữa tóc bị dính bết

Sau khi chúng ta gội đầu một thời gian ngắn tóc sẽ bị bết là hiện tượng mà rất nhiều người mắc phải.Nếu bạn chủ quan coi đó là hiện tượng bình thường thì sẽ gây ra những hậu quả lâu dài như : bong da đầu,rụng tóc,gàu …. Hay gây ra các bệnh viêm nhiễm da đầu.Có rất nhiều bạn trẻ đã thắc mắc và đặt câu hỏi cho chúng tôi.Xin các bạn đừng quá lo âu vì chúng tôi có thể giải quyết vấn đề này cho bạn.

tóc bị bết

Nguyên nhân chính khiến tóc bạn bị bết?

Đầu tiên bạn muốn khắc phục tình trạng này bạn cần hiểu rõ do đâu mà tóc bạn bị bết như thế.Nguyên nhân chính là do lượng dầu trên da đầu bạn dư thừa quá nhiều.Tuyến nhờn có thể bị kích thích theo 2 nguyên nhân sau:

+ Do dinh dưỡng dư thừa quá nhiều dẫn đến phải đào thải ra ngoài cơ thể qua tuyến nang lông cụ thể là lỗ chân lông và chân tóc.

+ Do tuần hoàn điều tiết cơ thể không tốt.Cụ thể là không hấp thu hoặc hấp thu rất ít dinh dưỡng từ thức ăn.Do đó nó cũng sẽ đào thải qua da.

Vậy làm thế nào để điều trị cho mái tóc khỏi bết?

Bạn có thể tham khảo 1 số cách chữa sau :

– Sử dụng loại dầu đặc trị cho mái tóc có dầu.

– Hạn chế sử dụng các loại dầu xả và các sản phẩm tạo kiểu có tác dụng làm mềm mượt tóc.

– Trong qua trình gội đầu không nên chải vuốt gãi tóc thường xuyên. Vì hành động này làm cho tuyến nhờn hoạt động và tiết ra nhiều hơn.

– Tránh ăn nhiều đồ ngọt,thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, các chất kích thích.

-Sử dụng một số loại hỗn hợp hạn chế dầu nhờn như:

• Kết hợp dấm và nước cốt chanh

• Kết hợp rượu, nước lạnh

• Hỗn hợp nước cốt chanh và trà

• Tinh chất hoa hồng

• Tinh dầu lô hội …

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách chữa trị tóc bết tại trang minoxin.vn hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn .


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay