4 Cách chăm sóc tóc khô tại nhà

Thực tế cho thấy 90% đàn ông nói rằng đều “SAY NẮNG” với cô nàng có mái tóc dài mượt mà óng ả.Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc khô xơ thì bạn hãy áp dụng một trong các cách sau đây để có một mái tóc thật quyến rũ:

cham-soc-toc-kho-voi-bo-bac-ha

1. DƯỠNG ẨM BẰNG BƠ

Quả bơ là một trong những loại quả hoàn hảo của thiên nhiên.Dầu và protein có trong trái bơ là những vị cứu tinh đối với mái tóc.Giúp tóc mềm mượt và óng ả tự nhiên. Xay nhiễn nửa quả bơ sau đó trộn lẫn với vài giọt tinh dầu bạc hà. Làm ẩm mái tóc rồi thoa hỗn hợp bơ lên và ủ trong khoảng 20 phút rồi xả sạch.Làm như thế trong khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả.

2.DƯỠNG ẨM VỚI DẦU DỪA

Nếu đuôi tóc bạn bị chẻ ngọn không đồng đều bạn hãy sử dụng dầu dừa. Dầu dừa có khả năng thâm nhập sâu vào các sợi tóc.Bạn hãy gội đầu gồi vuốt hết nước,để tóc ẩm rồi thoa dầu dừa lên.Ủ qua đêm, sáng hôm sau xả sạch bằng nước.Bạn sẽ thấy mái tóc mình mềm mại hơn đấy.

3.HỖN HỢP CHUỐI VÀ DẦU Ô LIU

Lấy 1 nửa quả chuối xay nhiễn ra,thêm ít dầu ô liu.Thoa hỗn hợp đó lên tóc và da đầu đồng thời mát xa da dầu.Ủ khoảng 30 phút rồi xả sạch với dầu gội.

4.HỖN HỢP BÍ NGÔ VỚI MẬT ONG

Bí ngô là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A và C,Kali, Kẽm…Lấy 1 miếng bí ngô xay nhiễn ra rồi trộn thêm 1-2 muỗng mật ong,khuấy đều lên.Sau đó tra hỗn hợp này lên tóc và da đầu.Sau đó ủ lại bằng chiếc khăn quấn.Sau khoảng 15 phút thì bạn đi gội đầu thật sạch

Bạn đọc hãy áp dụng ngay từ bây giờ để cảm nhận được hiệu quả của nó. Chúc các bạn thành công và có một mái tóc như ý muốn.

Biên tập: Sản phẩm kích thích mọc tóc Minoxin


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay