Công Dụng làm đẹp cho tóc không ngờ của Bia

 

  1. Giúp mái tóc chắc khỏe

Cách 1: Bạn lấy 1/3 chai bia,trộn lẫn với dầu gội rồi dùng hỗn hợp này gội đầu như bình thường.Sau đó gội sạch bằng nước thường.

Cách 2:Gội đầu bằng dầu gội và dầu xả như bình thường.Gội sạch bằng nước. Sau đó dùng bia gội từ chân tóc lên ngọn tóc rồi Ủ trong khoảng 15 phút rồi gội sạch và lau khô tự nhiên.Bạn sẽ thấy mái tóc của bạn mềm mượt hơn rất nhiều.

      2. Dùng bia để tạo thành dầu xả

Trộn lẫn 1 cốc bia nóng với tinh dầu jojoba rồi thoa đều từ chân tóc lên ngọn tóc.Sau đó gội sạch bằng nước.

chăm sóc tóc với bia

  1. Phục hồi tóc hư tổn

Với những mái tóc  hư tổn nhiều do sử dụng hóa chất  chúng ta hãy kết hợp bia và mật ong để cải thiện tình trạng này nhé. Mật ong và bia cung cấp  tinh chất cần thiết cho mái tóc bị hư tổn. Cách thực hiện rất đơn giản, chúng ta chỉ cần kết hợp khoảng 200ml bia với 3 thìa mật ong, trộn đều hỗn hợp đến khi chúng chuyển thành màu vàng thì thoa lên tóc.  Nên kết hợp với việc massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thấm vào da đầu. Xả  lại tóc với nước  sau khi ủ khoảng 30 phút. Đây là cách  giúp hạn chế tóc khô và gãy rụng hiệu quả. Bạn nên kiên trì thực hiện đều đặn 2 lần / tuần.

Một nguyên liệu tưởng chừng như chỉ xuất hiện trên bàn nhậu, nhà hàng lại có nhiều công dụng tuyệt vời như thế. Bạn đọc hãy áp dụng phương pháp chăm sóc cho mái tóc từ bia ngay nhé! Chúc các bạn thành công.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay