Chăm sóc tóc với các loại tinh dầu phù hợp

Hiện nay việc chăm sóc tóc bằng tinh dầu được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất cho mái tóc chúng ta cần biết lựa chọn và sử dụng những tinh dầu phù hợp để phát huy công dụng của nó. Hôm nay sản phẩm trị rụng tóc MINOXIN sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chăm sóc tóc kết hợp tinh dầu hiệu quả:

chăm sóc tóc với tinh dầu

Tinh dầu  hạt lựu cho tóc thường

Tinh dầu từ hạt lựu sẽ giúp mái tóc  khỏe đẹp và mượt mà hơn nhờ các Axit punic có trong tinh dầu. Ngoài ra chúng còn  giảm gãy  rụng và tăng độ đàn hồi cho sợi tóc. Tuy nhiên khi sử dụng bạn có thể trộn thêm với dầu ô liu do  tinh dầu hạt lựu khá đặc  để thoa lên tóc.

Tóc mỏng

Nếu tóc bạn thuộc loại tóc mỏng nên cần một tinh dầu có thể giúp tóc tăng độ dày và mượt. Loại tinh dầu thích hợp nhất  chính là tinh dầu thảo mộc có chứa thành phần  như  Vitamin B, sắt, canxi. Chúng  vừa giúp tóc không lão hóa vừa kích thích các tế bào của tóc phát triển.

Tóc khô

Đối với mái tóc khô cần cung cấp độ ẩm và dưỡng chất  giúp mái tóc lấp đi những phần hư tổn. Tinh dầu trái bơ là một giải pháp hoàn hảo.Những dưỡng chất trong bơ như  Protein, các  vitamin A, D, E  và axit amino sẽ giúp mái tóc sớm phục hồi và trở nên suôn mượt hơn .

Tóc dày

Nhiều người cảm thấy khó chịu bởi mái tóc quá dày, nó như là một gánh nặng trong quá trình chăm sóc. Giờ đây các bạn có thể thử áp dụng cách chăm sóc tóc với tinh dầu olive. Với hàm lượng chất béo không tan  của dầu olive sẽ giúp điều trị tóc khô, chất chống oxy hóa và  giúp tăng độ đàn hồi cho tóc, dầu olive .

Trên đây  là một số loại tinh dầu riêng cho từng mái tóc. Các bạn hãy lưu ý để mái tóc được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay