Những sai lầm bạn gái thường mắc phải khi chăm sóc tóc xoăn

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc dễ khiến mái tóc trở nên yếu và hư tổn. Tuy nhiên sau khi làm tóc,nếu chúng ta không biết cách chăm sóc hợp lý thì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc gấp nhiều lần so với việc uốn và tạo kiểu tóc. Dưới đây là những sai lầm mà chúng ta dễ mắc phải trong quá trình chăm sóc mái tóc uốn, xoăn.

chăm sóc tóc xoăn

KEO XỊT

Nếu bạn phun keo xịt lên tóc với khoảng cách quá gần với lượng keo quá nhiều sẽ làm cho tóc khô rít hơn. Tốt nhất thì bạn hãy phun keo với khoảng cách chừng 30 cm với lớp mỏng vừa đủ để giữ nếp cho tóc.

MÁY SẤY TÓC

Để tránh cho tóc bị rối lung tung,không vào lọn bạn nên sấy từ ngoài vào trong,từ ngọn xuống chân tóc.Tuyệt đối không nen sấy nóng vì nhiệt độ cao sẽ gây tổn thương cho tóc và lớp biểu bì trên da đầu.

GEL VUỐT TÓC

Nhiều người sử dụng gel vuốt để giữ nếp và tạo kiểu cho mái tóc xoăn. Nên lưu ý rằng chúng ta nên bôi gel khi tóc hơi ẩm để tránh gây hại cho tóc.

TINH DẦU VÀ DƯỠNG TÓC

Nhiều bạn thắc mắc là dù bỏ ra khá nhiều tiền để mua lọ tinh dầu dưỡng tóc nhưng hiệu quả vẫn không như mong muốn. Nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng sai cách, chọn sản phẩm không phù hợp với mái tóc …

DẦU BÓNG

Nếu bạn sử dụng quá nhiều dầu bóng thì mái tóc của bạn sẽ ướt và mất đi độ phồng. Cách dùng:Lấy lượng vừa đủ dầu bóng vào tay rồi thoa đều,vuốt nhẹ lên tóc tạo một lớp bóng tự nhiên, không quá lạm dụng dầu bóng để làm đẹp cho mái tóc.

KEM TẠO KIỂU TÓC

Không nên sử dụng quá nhiều kem tạo kiểu cho 1 lần sử dụng vì nó sẽ làm cho tóc bị bết. Cách dùng :Cho kem vào lòng bàn tay, xoa đều rồi bôi một lớp mỏng len tóc rồi tạo kiểu theo ý thích.

Trên đây là những sai lầm chúng ta dễ mắc phải khi chăm sóc mái tóc xoăn mà bạn đọc nên biết. Hãy ghi nhớ để chăm sóc mái tóc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất nhé! Chúc bạn đọc luôn sở hữu mái tóc khỏe đẹp, quyến rũ .


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay