Làm mượt tóc với các nguyên liệu thiên nhiên

Mùa hè đang đến gần chúng ta lại phải đối mặt với vấn đề chăm sóc ra sao để mái tóc luôn bóng mượt không bị dầu nhờn do mồ hôi. Hôm nay Minoxin.vn sẽ trả lời giúp bạn đọc câu hỏi này.

lam muot toc

SỮA DỪA VỚI NƯỚC CỐT CHANH CHO TÓC ÓNG Ả

Bạn cần nạo một quả dừa tươi để ép lấy sữa dừa.Sữa dừa có công dụng chính là làm cho mái tóc suôn mượt óng ả như ép.Để hiệu quả cao hơn thì bạn thêm vào chút nước cốt chanh. Để hỗn hợp trong tủ lạnh khoảng 3 giờ cho tới khi có một lớp kem mỏng xuất hiện trên mặt hỗn hợp này.Thoa lớp kem này lên tóc và ủ khoảng 1 giờ.Sau đó gội lại với loại dầu dịu nhẹ và lau khô.Làm khoảng 2 lần / tuần bạn sẽ có mái tóc thật suôn mượt không bị rối

TINH DẦU TỰ NHIÊN HÂM NÓNG

Ngoài việc bổ sung thêm dinh dưỡng cho mái tóc,tinh dầu hâm nóng sẽ giúp cho bạn có mái tóc mượt và óng ả hơn bao giờ hết. Bạn hãy trộn dầu dừa với dầu ô liu.Hoặc thay thế dầu ô liu với dầu hạnh nhân.Thoa hỗn hợp lên tóc và da đầu.Ủ với khăn khoảng 45 phút.Sau đó gội lại với dầu.

NƯỚC CHÈ GIÚP TÓC MỀM MẠI

Nước chè là một trong những loại dầu xả thiên nhiên tốt nhất cho mái tóc.Sau khi gội đầu xong bạn hãy xả lại tóc với nước chè sẽ giúp tóc bạn thẳng mượt và mềm mại.

SỮA

Sữa là 1 nguyên liệu vô cùng hữu ích cho mái tóc.Cho sữa vào bình xịt rồi phun lên mái tóc.Sau khoảng 30 phút thì gội lại với dầu gội đầu

SỮA Ủ MẬT ONG

Trộn mật ong với sữa tạo thành một hỗn hợp dạng sệt.Thoa hỗn hợp lên mái tóc rồi ủ khoảng 1 giờ và gội lại với dầu nhẹ. Chỉ với các nguyên liệu thiên nhiên cực kì dễ kiếm với giá thành rẻ các nàng có thể làm cho mái tóc suôn mượt và vào nếp rồi nhé.

Các cô nàng nào muốn cho mái tóc của mình suôn mượt thì hãy tham khảo 5 cách trên nhé.Bạn sẽ không phải lo ngại thời tiết nóng nực ngày hè làm ảnh hưởng tới mái tóc nữa. Chúc các nàng luôn luôn sở hữu một mái tóc đẹp và quyến rũ.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay