Nguyên nhân và phương pháp chữa bệnh rụng tóc hiệu quả

Rụng tóc là căn bệnh quái ác dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại là nỗi lo hầu hết của các chị em.Mỗi ngày bạn bị rụng khoảng 100 chiếc tóc thì sau khoảng nửa năm mái tóc bạn sẽ ra sao .Chắc hẳn không ai dám nghĩ tới Vậy lí do nào làm bạn bị rụng tóc.Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các nguyên nhân và cách chữa trị rụng tóc hiệu quả.

nguyen nhan va cach trị rung toc

Do ô nhiễm nguồn nước

Gội đầu với nguồn nước bị ô nhiễm,bị phèn cũng là nguyên nhân gây rụng tóc.Không những gây rụng tóc mà có thể làm da đầu dị ứng,nấm chân tóc .

Chế độ dinh dưỡng

Tóc được cấu tạo bởi thành phần chủ yếu là 88% là protein.Những sợi cứng có tên là keratin.Các thành phần khác của tóc gồm : nước,chất béo,hydrat carbon,vitamin,khoáng chất.Khi bị thiếu khoáng chất , vitamin nhất là protein tóc sẽ bị yếu dần và gãy rụng.

Do mĩ phẩm

Ngày nay việc làm đẹp cho mái tóc cũng rất được quan tâm,việc sử dụng các loại thuốc uốn,duỗi,nhuộm tóc không còn xa lạ với phái đẹp. Nhưng đây chính là yếu tô làm tóc khô,xơ,chẻ ngọn và gãy rụng.

Dùng thuốc,hoá trị liệu

Bạn mắc bệnh và đang dùng thuốc hoặc hoá trị liệu cũng là nguyên nhân có thể làm cho tóc rụng nhiều.

Rụng tóc sau khi sinh

Sau khi sinh những thay đổi về hóc môn, sinh lý và cảm xúc xảy ra trong thời điểm này cũng là nguyên nhân gây rụng tóc.

Cách trị rụng tóc với tinh dầu bưởi

Vỏ bưởi chứa rất nhiều amylaza, pectin,naringin,vitamin A, C và men tiêu hoá peroxydaza … Tinh dầu từ vỏ bưởi có thể dùng để kháng khuẩn,kích thích mọc tóc rất tốt. phụ nữ Việt Nam xưa, thường sử dụng vỏ bưởi phơi khô đốt lên thành tro rồi gạn lấy nước gội đầu.Với các đơn giản vậy thôi mà nhiều chị em đã có một mái tóc mượt mà óng ả khoẻ mạnh mà ít bị rụng.Vỏ bưởi không quá khó kiếm với chúng ta và không tốn nhiều tiền,mà lại hiệu quả không ngờ nó trị được bệnh hói đầu,giảm tóc gãy rụng vậy tại sao bạn không áp dụng thử? Nó sẽ giúp bạn có mái tóc chắc khoẻ mượt mà.

Hoặc tham khảo thêm: Cách trị rụng tóc với gừng tươi


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay