Mẹo chăm sóc tóc dày và mượt hơn tại nhà

Tóc khỏe, dày sẽ khiến mái tóc trở nên bồng bềnh và quyến rũ. Chính vì thế mọi người thường luôn muốn tìm cách khiến mái tóc mọc dày hơn. Dưới đây là một số mẹo hữu ích cho các bạn để giải quyết tình trạng này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

tóc dày và mượt hơn

Hạn chế sấy tóc

Đây có lẽ là điều luôn luôn được nhắc đến trong việc chăm sóc và bảo vệ mái tóc. Bởi lẽ sấy tóc rất có hại khiến mái tóc dễ bị tổn thương và gãy rụng. Bạn đang mong muốn một mái tóc dày đương nhiên việc sấy tóc cần hạn chế tối đa.

Không lạm dụng dầu dừa

Dầu dừa có thể coi là thảo dược đối với mái tóc bởi nó cung cấp độ ẩm giúp tóc không bị xơ rối, hư tổn. Nhưng chúng ta không được lạm dụng dầu dừa nhiều quá nhất là với mái tóc mỏng. Việc dùng dầu dừa với mái tóc mỏng sẽ khiến tóc bị ệp, bị bết và mỏng hơn.

Nói không với tóc dài

Mặc dù tóc dài là niềm ước ao của nhiều bạn gái nhưng không phải ai cũng phù hợp với nó. Nhất là mái tóc mỏng nếu để càng dài thì trong sẽ càng mỏng và xơ xác. Do đó mà bạn cần xác định tình trạng tóc của mình và để kiểu tóc cho phù hợp.

Chọn màu nhuộm và kiểu tóc

Màu tóc và kiểu tóc là 2 yếu tố quan trọng giúp chúng ta che đi mái tóc mỏng. Cụ thể màu tóc nhuộm có tone sáng, để ngôi lệch có thể kết hợp với việc uốn phồng sẽ khiến mái tóc trở nên dày hơn, che đi những khoảng đầu ít tóc.

Sử dụng dầu gội phù hợp

Da đầu bị nhờn, xuất hiện gàu thường khiến mái tóc đã mỏng càng trở nên mỏng hơn. Do vậy dầu gội bạn nên lựa chọn trong trường hợp này chính là dầu gội khô. Và thời điểm thích hợp nhất để gội đầu là vào ban đêm vì hôm sau mái tóc của bạn sẽ thấm dầu trở nên phồng hơn.

Với những bí quyết trên của Minoxin.vn hi vọng sẽ giúp bạn che đi mái tóc mỏng. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thuốc kích thích mọc tóc của chúng tôi để có được hiệu quả cao nhất.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay