Bí quyết để mái tóc luôn óng mượt mỗi ngày

Chế độ dinh dưỡng

Để mái tóc khỏe mạnh trước hết cở thể cũng cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Chúng ta nên bổ sung cho cơ thể nước và các vitamin cũng như axit béo từ thực phẩm. Đặt biệt lưu ý các khoáng chất sau đây:

tóc óng mượt

Sắt: đặc biệt quan trọng khi nó giúp các tế bào mang oxy đến các nang tóc. Sự thật là cơ thể thiếu sắt là nguyên nhân chính gây rụng tóc. Bạn có thể tìm đến các loại thực phẩm như thịt gà, trứng gà, cá, thịt bò và thịt lợn.

Axit béo Omega 3: có tác dụng đặc biệt hiệu quả thúc đẩy mái tóc mọc nhanh và luôn bóng khỏe. Tuy nhiên axit béo Omega 3 là thành phần mà cơ thể chúng ta không thể tự sản sinh được. Axit béo Omega 3 có nhiều từ các loại thực phẩm như : bơ, cá hồi, hạt óc chó…

Sản phẩm chăm sóc tóc

Sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc tóc đó chính là kem ủ tóc và dầu xả. Bạn chỉ nên sử dụng một lượng dầu xả vừa đủ để tóc mượt mà không bết dính. Một tuần một lần, bạn cần sử dụng kem xả hoặc kem ủ để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho tóc.

Chú ý: nếu tóc bạn yếu, hư tổn hãy sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần tự nhiên, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng.

Liệu pháp tự nhiên

Mật ong chính là thành phần giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho mái tóc. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp mật ong với dấm táo, trứng gà hoặc sữa để tạo thành lớp mặt nạ, có thể sử dụng thường xuyên để chữa trị cho tóc khô, hư tổn.

Hy vọng với những cách chăm sóc trên các bạn sẽ rút ra cho bản thân cách chăm sóc tóc hiệu quả và phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn sẽ có mái tóc khỏe khoắn, bóng mượt.


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay