Phủ bóng tóc với 5 nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm

Có rất nhiều bạn bỏ ra công sức và tiền của nhưng mái tóc chẳng thể bóng mượt được như ý. Tuy nhiên có một bí quyết để mái tóc của bạn bóng mượt tự nhiên mà không hề tốn kém không phải ai cũng biết. Bạn chỉ cần gội đầu bằng những nguyên liệu tự nhiên có sẵn này không chỉ giúp màu tóc của bạn sáng bóng lên mà còn giúp tóc được chắc khỏe, an toàn cho tóc và cơ thể.

Dưới đây là 5 loại nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà bạn có thể làm sáng bóng màu tóc nhanh chóng mà không cần mất nhiều công sức:

dưỡng tóc bóng

1. Nước chanh

Vắt lấy 2 thìa nước cốt chanh cùng với 300ml nước. Sau đó gội đầu sạch rồi dùng nước chanh gội xả lại và để tóc khô tự nhiên.

Phương pháp này không chỉ làm sáng tóc mà còn có thể làm thay đổi màu tóc, vì vậy nếu bạn nào muốn nhuộm tóc tự nhiên an toàn mà không sử dụng hoá chất thì bạn có thể áp dụng cách này .

2. Mật ong

Trộn 3 thìa mật ong với một chút dầu dừa. Gội ướt mái tóc rồi thoa hỗn hợp lên. Ủ khoảng 1 tiếng rồi sau đó gội đầu bằng nước sạch .

3. Trà hoa cúc

Pha 2 cốc trà hoa cúc đặc rồi để nguội. Khi trà nguội, bạn gội sạch đầu với nước ấm cho nang tóc nở ra rồi dùng nước trà gội sạch da đầu. Bạn hãy để tóc khô tự nhiên, giống như cách làm với nước chanh. Áp dụng thường xuyên mái tóc sẽ bóng mượt không kém như phủ bóng tại spa đâu nhé!

4. Giấm táo

Giấm táo là 1 loại nguyên liệu tự nhiên dưỡng tóc cực kì hiệu quả được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng làm sáng màu tóc tự nhiên. Bạn chỉ cần hòa 3 thìa giấm táo với 300 ml nước cất, sau đó gội đầu bằng hỗn hợp trên và để nguyên trên tóc trong 30 phút. Cuối cùng thì xả lại tóc bằng nước ấm.

5. Quế

Hỗn hợp quế kèm với dầu dưỡng tóc hay một số tinh dầu như dầu dừa, dầu olive cũng giúp làm sáng màu tóc nhanh chóng. Sau khi làm ướt tóc thì bạn thoa hỗn hợp lên tóc, để qua đêm và gội sạch vào sáng sớm hôm sau.

Với những nguyên liệu quen thuộc sở hữu mái tóc bóng mượt không còn là mơ ước xa vời nữa. Chúc các bạn áp dụng thành công!


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay