Giới Thiệu Minoxin

Tại sao chọn sản phẩm hổ trợ điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc Minoxin?

chung nhanMinoxin với thành phần chính là minoxidil là dược phẩm duy nhất được FDA cơ quan quản lý dược phẩm thực phẩm Mỹ chứng nhận có khả năng hổ trợ kích thích mọc tóc được bán và sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Minoxidil đươc chứng minh là chất kích thích sự phát triển của tóc trên đỉnh đầu
của nam và nữ giới.

Minoxidil được các bác sĩ chỉ định trong hổ trợ điều trị hói đầu, hổ trợ điều  trị rụng tóc .

kích thích mọc tóc

Tác Dụng Tùy Vào Cơ Địa Của Mỗi Người

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả.

(Tác Dụng Tùy vào cơ địa của mỗi người trong quá trình sử dụng)

Thành Phần Chính của sản phẩm hổ trợ điều trị rụng tóc minoxin

Các thành phần của minoxin bao gồm minoxidil, Each ml contains, citrus aurantium amara peel oil, D_panthenol, Tocopherol, Alcohoi propylene Glycol, Ro.

Tại Sao Chọn sản phẩm hổ trợ kích thích mọc tóc Minoxin?

 • Sản phẩm được công bố với Cơ Quan Quản Lý Nhà Nước tại TP.HCM (Sở Y Tế TP.HCM). Đồng thời, để tránh hàng nhái, hàng giả trên mỗi sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An.
 • Được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và các nước phát triển.
 • Cần dùng Minoxidil trong 1 đến 2 tháng để có kết quả vì vậy nên dùng 2 tháng trước khi đánh giá kết quả bằng cách chụp ảnh tóc 2 tháng trước và sau.
 • Minoxidil có thể dùng hổ trợ kích thích mọc lông mày và râu.
 • Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp mỗi sợi tóc và da đầu luôn được chắc khỏe. Ngoài ra, nhờ cơ chế điều trị 2 giai đoạn: ngăn rụng tóc và hổ trợ kích thích mọc tóc,minoxin tác động một cách mạnh mẽ từ sâu bên trong da đầu và chân tóc, giúp mái tóc chống lại quá trình gãy rụng một cách hiệu quả, đồng thời lấy lại được trạng thái dày, dài và suôn mượt một cách nhanh chóng.
 • Minoxidil có trong Minoxin hổ trợ kích thích sự mọc tóc khi bị rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau.Minoxidil có tác dụng kéo dài giai đoạn tăng trưởng và làm trưởng thành các nang tóc chín non vì bất cứ nguyên nhân nào. Khi được dùng để điều trị rụng tóc,thưa tóc,hói đầu minoxidil có thể giúp cho tóc mọc ở những bệnh nhân bị rụng tóc từng vùng, chứng thiếu lông – tóc bẩm sinh, hội chứng kém phát triển.
 • Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng và phản hồi của người dùng, tùy theo tình trạng mái tóc và thể chất của mỗi người mà thời gian trung bình để minoxin hổ trợ khôi phục gần như hoàn toàn mái tóc của bạn chỉ mất khoảng 60 ngày sử dụng Tác Dụng Tùy Vào Cơ Địa Mỗi Người.
 • Minoxidil gây dị ứng mẩn ngứa, đau đầu, ngực, sưng tay chân ở một số người,trong trường hợp này hãy dừng không sử dụng nữa.

mua-ngay1

Minoxidil trong Minoxin có tác dụng ra sao trong việc hổ trợ điều trị rụng tóc & kích thích mọc tóc?

 • Minoxidil hoạt động bằng cách mở rộng mạch máu cho phép cung cấp nhiều oxy, máu và các chất dinh dưỡng đến nang tóc giúp tóc phát triển nhanh và nhiều hơn. Thường xuyên được các bác sĩ ở Viện Da Liễu kê đơn cho những trường hợp rụng tóc do di truyền.
 • Minoxidil được sử dụng rộng rãi trong hổ trợ điều trị rụng tóckích thích mọc tóc.Đó là hiệu quả trong việc giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc ở cả nam và nữ với chứng rụng tóc androgenic. Khoảng 40% nam giới trải nghiệm hổ trợ mọc tóc lại sau 1-3 tháng TÁC DỤNG TÙY VÀO CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
 • Đây là sản phẩm duy nhất được FDA chấp thuận cho hổ trợ trị rụng tóc androgenic.
 • Minoxidil cần phải được áp dụng 3 lần mỗi ngày, và có thể được sử dụng vô thời hạn để tiếp tục hổ trợ điều trị bệnh rụng tóc. Để đạt được hiệu quả tối đa nên sử dụng Minoxidil trước 4h đồng hồ trước khi để tóc tiếp xúc với nước.

Thông Tin Sản Phẩm

trị rụng tóc minoxin+ Dung tích sản phẩm: 150ml

+ Loại 1 giá bán: 480.000 VND ( Thành phần minoxidil 3% )

+ Loại 2 giá bán: 680.000 VND (*) ( Thành phần minoxidil 5% )

+ Xịt lên vùng da bị rụng tóc hay cần mọc tóc

+ Sử dụng ngày 3 lần

+ 1 Lọ sản phẩm sử dụng được trong 1 – 3 tháng

+ Không dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú

+ Ngưng sử dụng ngay nếu thấy bị kích ứng với thành phần thuốc

Tác dụng tùy vào cơ địa của mỗi người

 

* Ghi chú:  Sản phẩm hổ trợ trị rụng tóc loại 1 dùng cho người bị bệnh nhẹ, loại 2 được tăng cường chất kích thích mọc tóc được sử dụng cho người bị rụng tóc nhiều. 

mua thuoc kich thich moc toc

Hướng dẫn sử dụng

– Xịt (khoảng 1ml) dung dịch trực tiếp lên da đầu 3 lần một ngày trong khu vực rụng tóc. Massage vào da đầu bằng ngón tay, sau đó rửa tay. Xem tờ rơi kèm theo để hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng.

– Sử dụng nhiều hơn hoặc thường xuyên hơn sẽ không cải thiện kết quả.

– Khi tóc bắt đầu mọc lại, bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm để tăng cường và giữ cho tóc của bạn mọc lại như trước. Tránh trường hợp bị rụng lại.

– Có hiệu quả ở vùng đỉnh đầu và đường kính mất tóc dưới 10cm.

×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay