Thêm những công thức tự nhiên kích thích mọc tóc hiệu quả

Tóc dễ gãy, rụng, thưa, mỏng hay bị cắt hỏng bởi một tay kéo vụng về sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số công thức kích thích mọc tóc tự nhiên, an toàn và rất hiệu quả. Hãy chịu khó và kiên trì thực hiện một chút, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về kết quả đạt được.

kích thích mọc tóc

Kích thích mọc tóc bằng hành tây

Từ xa xưa, người ta đã biết đến hành tây như một bí quyết giúp tóc nhanh mọc. Có thể bạn cảm thấy khó chịt với mùi của hành tây nhưng hãy chịu khó một chút vì phương pháp này thực sự hiệu quả. Trong củ hành tây có chứa nhiều collagen thúc đẩy lưu huỳnh kích thích mọc tóc.

Cách làm: bạn chỉ cần bỏ 1 củ hành tây vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn, sau đó chắt lấy nước. Sau khi gội đầu xong thì bạn hãy thoa thứ nước này lên da đầu, massage nhẹ nhàng và để khoảng 20 phút rồi làm sạch tóc với các bước gội đầu thông thường. Phương pháp này cực kì hữu ích, không chỉ giúp tóc nhanh mọc dài mà còn giảm rụng tóc và chứng ngứa da đầu nữa.

Kích thích mọc tóc bằng Giấm táo

Giấm táo là một liệu pháp khác rất đơn giản và hữu hiệu trong việc kích thích mọc tóc. Nó có thể làm sạch gàu, và còn lấy lại cân bằng độ pH cho da đầu để làm tăng trưởng các lớp tóc mới. Hãy làm sạch tóc trước với nước ấm khi dùng giấm táo. Sau đó thoa hỗn hợp giấm táo theo tỷ lệ 01 giấm táo, 10 nước lên da đầu, nhẹ nhàng xoa bóp và xả sạch lại với nước ấm.

Kích thích mọc tóc bằng Nước ép khoai tây

Trong khoai tây chứa rất nhiều vitamin A, B và C rất có lợi cơ thể và cho mái tóc. Nếu tóc bạn bắt đầu thưa mỏng do gãy rụng thì bạn hãy bổ sung ngay những loại vitamin này nhé.

Hãy ép lấy nước cốt khoai tây và thoa lên da đầu, để khoảng 15 phút, rồi làm sạch tóc với dầu gội.

Chúc các bạn sẽ áp dụng thật thành công!


Thông Tin thêm:
Sản phẩm trị rụng tóc Minoxin là một trong những sản phẩm mới nhất mà công ty TNHH SBC PHARMACI phân phối chính thức tại Việt Nam bên cạnh các mỹ phẫm dưỡng da làm đẹp Eva Doctor đã trở thành thương hiệu như: kem dưỡng thể trắng da, kem tri nam, kem chống sẹo, kem trị mụn,...
×

Hotline : 0974781133 - 0938 556 883 - Email: evatrangda@gmail.com Đặt Hàng Ngay